Men Xử Lý Bể Phốt | Chế Phẩm Emina Phốt

Bể phốt, bồn cầu hay ống cống khi được sử dụng liên tục trong thời gian dài sẽ khiến cho các chất thải tồn tại ở bề mặt, đáy bể và lâu dần sẽ dễ bị ứ đọng, tắt nghẽn, rò rỉ và chảy tràn ra bên ngoài. Để hiện tượng này xảy ra sẽ gây ra nhiều mùi hôi khó chịu cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây hại cho gia đình bạn, khu chung cư hay các tòa nhà văn phòng,.. Chính vì vậy, giải pháp đưa ra đó chính là việc dùng men bể phốt thường xuyên để chống tắc nghẽn, phân hủy nhanh các chất cặn bã và khử sạch đi các mùi hôi khó chịu.

Vì sao nên đổ men bể phốt thường xuyên?

Như bạn đã biết, hầm tự hoại, bể phốt, bồn cầu sử dụng lâu dài không chỉ mang đến những mùi hôi khó chịu mà còn dễ gây ra hiện tượng tắc, nghẽn gây bất tiện, phiền toái và làm cuộc sống của bạn trở nên khó chịu. Đồng thời còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống cũng như sức khỏe của chúng ta.

Chính vì vậy để giải quyết được tình trạng này, cách đơn giản nhất chính là dùng men bể phốt theo định kỳ sẽ giúp khử mùi hôi nhanh chóng, ngăn chặn hiện tượng cống bị tắc nghẽn và ứ đọng.

Ngoài ra việc sử dụng men xử lý bể phốt thường xuyên vừa giúp ngăn chặn tắc nghẽn cống, vừa giúp khử mùi hôi mà phương pháp này còn rất tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm được khoản chi phí lớn thay vì phải thuê các đơn vị thông hút bể phốt, cầu cống.

Công dụng của men xử lý bể phốt – Chế phẩm Emina Phốt

Men bể phốt là một trong những sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng và được các nhà nghiên cứu khuyên dùng trong việc xử lý bể phốt, bồn cầu cho nhà bạn. 

Chế phẩm Emina Phốt là tập hợp nhiều vi sinh vật có lợi (Vi khuẩn quang hợp, Vi khuẩn lactic, Nấm men, Xạ khuẩn, Bacillus substilis…). Phân giải nhanh các chất khó tiêu, cặn bã của bể phốt như (Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin…) làm cho bể phốt không bị đầy, có tác dụng phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi.

Bên cạnh đó, men xử lý bể phốt được sản xuất từ những vi sinh vật có lợi nên không làm chết các vi khuẩn có lợi trong bể phốt cũng như làm hư hại đường ống.

Sử dụng men xử lý bể phốt là một giải pháp giúp làm thông bồn cầu, chống tắc nghẽn đường ống hiệu quả, tiện lợi, an toàn và nhanh chóng mà không cần phải “cầu cứu” đến các dịch vụ hút bể phốt. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Chế phẩm Emina Phốt  –  chuyên gia ngăn ngừa tắc, nghẽn bể phốt

SỬ DỤNG:

Xử lý bể tự hoại (bể phốt): Đổ trực tiếp 1 lít EMINA Phốt  vào bể có thể tích 2-3 m3. Định kỳ 3-5 tháng bổ sung một lần.

+ Đối với các bể tự hoại đang có hiện tượng đầy ứ, tắc nghẽn có thể tăng gấp đôi định mức sử dụng chế phẩm.
+ Đối với các bể tự hoại đang bị nghẽn cống, trước tiên phải thông cống, rồi mới xử lý chế phẩm.
Xử lý hầm rút hố ga: Đổ trực tiếp 1-2 lít chế phẩm EMINA Phốt  đã pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 chế phẩm: 5 nước vào hầm chứa có thể tích 1-2 m3. Định kỳ 2-4 tháng bổ sung một lần. Đối với hầm rút chứa nước thải từ các cơ sở chế biến thực phẩm có thể tăng gấp đôi định mức sử dụng.
Đối với hệ thống ủ biogas: Sử dụng 1 lít chế phẩm EMINA Phốt  cho hầm ủ thể tích 3-5 m3 để tăng lượng khí methane và giảm sự sản sinh khí H2S gây mùi.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến men xử lý bể phốt. Mong rằng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn!

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

HẠN SỬ DỤNG: 12 Tháng kể từ ngày sản xuất

SX Theo: TCVN 7304-2: 2003

Số ĐK: 37/2013/TT-BNNPTNT

Nhà Sản Xuất: Viện Sinh học Nông nghiệp

Đơn vị phân phối: Trung Tâm Nông Nghiệp Công nghệ Cao

Địa chỉ: Học Viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Tell: 02466.827.228 – Fax: 0243.6757301

Website: www.chephamvisinh.org – Email: chephamvisinh.org@gmail.com

Xem thêm bài viết:

>>> Phục Hồi Rễ Lan Đơn Giản

>>> Cách Chăm Lan Vào Mùa Đông

>>> Bạn Đã Biết Ý Nghĩa Của Hoa Địa Lan ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *