Đầu tiên, Trung tâm bảo tồn Giống Hoa Lan xin gửi lời cảm ơn tới các bạn vì đã ủng hộ và yêu thích các sản phẩm của trung tâm suốt thời gian vừa qua. Với niềm đam mê và yêu quý giống hoa lan, lan nuôi cấy mô và kinh nghiệm nhiều năm trồng, chăm sóc và bán hoa lan trung tâm đã rất hạnh phúc khi chia sẻ tình yêu đó với nhiều người.

Trung tâm bảo tồn Giống Hoa Lan rất vinh dự khi cung cấp giống lan cấy mô, Hoa lan giống cho rất nhiều địa chỉ, cơ sở, cửa hàng và nhà vườn từ bắc vào nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo trên website và gọi trực tiếp cho chúng tôi qua SĐT: 0975 823 216 để nhận tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về mở shop Bán Hoa Lan, chúng tôi có chính sách đặc biệt ưu tiên các bạn sinh viên có ý tưởng mở bán xin liên hệ với chúng tôi qua:

ĐIỆN THOẠI: 0975 823 216

– Zalo: 0975 823 216

– Fanpage: https://www.facebook.com/hoalancaymo/

– Email: gionghoalan.net@gmail.com

Trong hàng trăm cửa hàng hoa lan trên thị trường Gionghoalan.net luôn có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, sự độc đáo về cây, nguồn giống luôn cập nhật liên tục… thái độ phục vụ khách hàng tốt và luôn tư vấn đúng những gì khách hàng cần là điều quan trọng giúp cho mọi người tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của Trung tâm.

Hiện nay có rất nhiều bạn quan tâm và muốn hợp tác với Trung tâm trong lĩnh vực Hoa lan như cộng tác viên, mua sỉ, tư vấn mở cửa hàng,… vì thế Trung tâm xin trân trọng kính mời:

– Các tổ chức kinh doanh thương mại, dịch vụ có nhu cầu về Hoa lan, vật tư lan
– Các quán cafe, trà sữa, công ty nội thất, nhà hàng, khách sạn…
– Các cá nhân có nhu cầu kinh doanh, yêu thích và đam mê với Hoa lan, vật tư trồng lan

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRUNG TÂM BẢO TỒN GIỐNG HOA LAN:

Có nguồn cung cấp Giống hoa lan cấy mô, hoa lan giống ổn định với chất lượng cao.
✅ Tự hào là cơ sở có phòng cấy mô tiêu chuẩn quốc tế tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
✅ Luôn có sẵn hàng trăm mẫu giống hoa lan
Nhiều loại lan giống quý hiếm, lai tạo nhiều giống chất lượng cao
Đảm bảo chuẩn giống, chuẩn mặt hoa, uy tín, tin cậy.
Có trên 10 năm kinh nghiệm nhân giống, trồng và chăm sóc Hoa lan
Có khả năng tự sản xuất vật tư trồng làn như: thuốc cho lan, phân bón cho lan, GE cho lan,…

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GIONGHOALAN.NET LÀM ĐỐI TÁC:

Trung tâm nhận chuyển giao kỹ thuật trồng, chăm sóc hoa Lan
Tư vấn những loại hoa lan bán theo mùa, dễ chăm sóc
 Không mất quá nhiều chi phí để khởi đầu kinh doanh
 Hỗ trợ vận chuyển cây đi các tỉnh với chi phí tốt nhất
 Hỗ trợ marketing, truyền thông nếu các bạn có nhu cầu

Với triết lý kinh doanh “LUÔN LUÔN CỐ GẮNG TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM TUYỆT VỜI NHẤT” Trung tâm hướng mọi người tới những điều tốt đẹp khi có tình yêu với Hoa lan.

  • Để tiện cho khách hàng theo dõi các sản phẩm, các bạn có thể truy cập website: www.gionghoalan.net để xem các giống hoa lan, các vật tư trồng lan, phân bón và thuốc cho lan… sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0975 823 216 (có hỗ trợ Zalo) để nhận tư vấn mua sỉ.
  • Tất cả sản phẩm do chúng tôi trực tiếp sản xuất nên chất lượng cực kì đảm bảo, không phải qua trung gian nên giá phải chăng và chiết khấu cao cho các của hàng bán lẻ.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

– Đặt hàng trực tiếp tại nhà vườn: quý khách vui lòng gọi số ĐT: 0975 823 216 Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm hiện đang bán chạy, quý khách lựa chọn các mặt hàng cần mua buôn sau đó chúng tôi sẽ đóng hàng vào thùng cho quý khách. Với đơn hàng lớn hơn 10 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển ra bến xe khách để gửi đi các tỉnh. Các trường hợp khác chúng tôi có thể hỗ trợ gọi xe giúp quý khách, chi phí vận chuyển sẽ do quý khách chi trả. Giá trị đơn hàng tối thiểu từ 2 triệu đối với đơn hàng buôn.

– Đặt hàng online qua website và qua điện thoại: quý khách vui lòng xem các sản phẩm tại website: www.gionghoalan.net  sau đó lưu tên các sản phẩm ra file word và gửi cho chúng tôi qua email gionghoalan.net@gmail.com, chúng tôi sẽ gửi báo giá các sản phẩm đó cho quý khách ngay khi nhận được email.

– Hình thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

Xem chi tiết tại mục: Hình thức thanh toán