Xin chào bạn – Khách hàng của Gionghoalan.net

Lời đầu tiên, cho phép Gionghoalan.net được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Gionghoalan.net là website giới thiệu sản phẩm của Trung tâm Bảo tồn Giống Hoa Lan trực thuộc Trung Tâm Nông Nghiệp Công Nghệ Cao được thành lập năm 2017 dưới dạng Trung tâm nghiên cứu của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nông Ngiệp Bền Vững có trụ sở chính tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam – TT. Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng sản phẩm tăng lên đáng kể. Từ việc cung ứng các Giống Hoa Lan từ việc nuôi cấy mô để bảo tồn, Trung tâm đã nghiên cứu và lai tạo nhiều Giống Hoa Lan quý hiếm, thuần chủng dần chinh phục khách hàng với những phản hồi tích cực về chất lượng Giống và ý nghĩa mang lại từ việc Bảo tồn và phát triển Giống Hoa Lan bản địa của Việt Nam.

Nhận thức được sự cần thiết của việc nhân giống hoa lan và bảo tồn chúng, Trung tâm đã nuôi cấy thành công các Giống Hoa Lan quý, hiếm có nguy cơ cao và lai tạo thành công nhiều giống lan mới góp phần vào việc Bảo tồn, duy trì và đa dạng các Giống Hoa Lan ở Việt Nam. Các giống lan được Trung tâm bảo tồn và lai tạo thành công phải kể đến như: Phi điệp lá mít, phi điệp tím Hòa Bình, phi điệp Lạng Sơn, Ám Hòa Bình, Thác bay, thân xanh, Di linh xuân, Di linh tân châu, Di linh xuân F3, Hồng Xước, Châu Như, Nù tam bố, Nù tali, 5 cánh trắng Phú Thọ, Trầm Điện Biên, trầm rồng đỏ, trầm Hồng Long, Giả hạc Asa, Phi điệp Cúc Phương, EASO, thác khói, Thiên Nga, Địa lan Kiếm xanh huế, Hoàng Long, Phan Trí, Hoàng Đế, Vàng củ chi, Jame,  Kim Long, Đổ Nghệ An, Kèn Lai Châu và nhiều giống khác đang được lai tạo và phát triển. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Trung tâm nghiên cứu và  phát triển thêm trong lĩnh vực Hoa Lan. Trong quá trình giới thiệu sản phẩm Trung tâm còn cập nhật thông tin và blog về Hoa Lan của Việt Nam trên các website: Gionghoalan.netVattulan.comGionghoalan.comBloghoalan.net như các trang tin điện tử online chính thống về Lĩnh vực Hoa Lan nhằm mục tiêu phát triển Giống Hoa Lan góp phần nào công sức vào việc Bảo tồn, lai tạo và phát triển Giống Hoa Lan bản địa tại Việt Nam.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Trung tâm Bảo Tồn Giống Hoa Lan – Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

? ĐỊA CHỈ: 

Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, TT Trâu Quỳ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội

? EMAIL

chephamshem.com@gmail.com

? PHONE:  

(024) 6329.6399 – 0975.823.216

? GIỜ LÀM VIỆC:  

T2 – CN / 8:30 AM – 6:00 PM