6 Lý Do Chồng Yêu Phong Lan Luôn Được Vợ Ủng Hộ

Yêu phong lan, đam mê lan rừng và các loài hoa sẽ làm tâm hồn ta thư thái. Với người chồng yêu phong lan rừng thì các chị vợ sẽ được nhiều cái lợi. Cùng đi tìm hiểu nhé!

– Thứ nhất: Chồng yêu phong lan thì các chị em luôn được ngắm lan mỗi ngày và đặc biệt đến mùa hoa nở thì thật tuyệt vời. Lúc này tha hồ mà chụp hình tự sướng với hoa khoe bạn bè.

– Thứ 2: Chồng yêu phong lan thì không bao giờ mê gái vì không có thời gian. Chị em rất thích điều này nên sẽ luôn ủng hộ đam mê của chồng.

– Thứ 3: Không bao giờ phải quản lý hay thúc giục anh em về thời gian, giờ giấc về nhà. Bởi vì những ông chồng yêu phong lan luôn luôn tuân thủ quy định giờ giấc. Đúng giờ phải có mặt ở nhà tưới nước, tưới phân cho lan và ghép lan.

– Thứ 4: Vì yêu phong lan anh em chơi lan sẽ lười đi nhậu. Làm việc xong chỉ muốn về nhà ngó lan cho nên thời gian ở nhà sẽ nhiều hơn. Chính điều này làm cho các chị vợ rất thích.

– Thứ 5: Lâu lâu các chị em muốn nịnh chồng thì cứ chăm lan như chồng chăm là ok. Mọi chuyện sẽ đâu vào đấy cả.

– Thứ 6: Những chị vợ sẽ không bao giờ phải nghe quát mắng từ những anh chồng mê lan rừng. Vì đã yêu phong lan thì họ luôn kiên nhẫn, biết lắng nghe, và không bao giờ nóng vội!

 

Xem thêm bài viết:  Các Kiểu Cắm Hoa Lan Đẹp, Phù Hợp Phong Thuỷ Giúp Mang Sinh Khí Vào Nhà

Xem thêm bài viết: [Bật Mí] Lan Hồ Điệp Bao Lâu Mới Ra Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *