Lan Hồ Điệp_Loài Hoa Mang Ý Nghĩa Phong Thủy Như Nào ???

Một điều thú vị làm nên sự khác biệt độc đáo của loài hoa lan hồ điệp là ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy mà không phải ai cũng biết. Hoa lan hồ điệp khi chưng trong nhà còn giúp gia chủ rước lộc vào nha, mang những điều may mắn đến, đặc biệt là chăm trong nhà dịp đầu năm khi Tết đến Xuân về. Có bao giờ bạn thắc mắc hoa lan hồ điệp có ý nghĩa gì trong phong thủy chưa? Nếu có thì đừng nên bỏ qua những nét ý nghĩa phong thủy của hoa lan hồ điệp mà chúng tôi giới thiệu ngay sao đây nhé!

Ý nghĩa phong thủy của hoa lan hồ điệp: Cây hoa lan hồ điệp có nhiều màu sắc khác nhau, là biểu tượng cho tình yêu ngây thơ, trong sáng nhưng ngọt ngào da diết và đẹp đẽ.
Tác dụng của hoa lan hồ điệp: Hoa lan hồ điệp có tác dụng trang trí mà ít loài hoa nào có thể sánh kịp. Hình ảnh những cây hoa lan hồ điệp tôn lên sự sang trọng, vương giả của không gian, đồng thời thể hiện phong thái của gia chủ là một con người hưởng phúc lộc, cuộc sống phú quý, cát tường.

Vị trí ứng dụng của hoa lan hồ điệp: Hoa lan hồ điệp có thể đặt tại rất nhiều vị trí khác nhau, như phòng khách, cửa sổ, ban công, bàn làm việc, trong khách sạn, nhà hàng hay tại những bữa tiệc quan trọng.


Ý nghĩa phong thủy của hoa lan hồ điệp

Nếu nhìn nhận một cách khách quan thì thực ra ý kiến bên nào cũng đúng, bởi lan hồ điệp sống tốt hay không sẽ còn phụ thuộc vào yếu tố phong thuỷ ở nơi nó sinh sống. Do đó, nét ý nghĩa hoa lan hồ điệp trong phong thủy thứ 2 là tính kiểm tra phong thủy.

Nếu bạn cần kiểm tra phong thuỷ, hãy đặt chậu lan hồ điệp ở từng vị trí, và nơi nào cây phát triển xanh tốt thì nơi đó phong thuỷ tốt, ngược lại cây bị chết, khô héo, bạn cần phải thay đổi bố cục ngay để có được sự lưu thông khí tốt nhất, cho ngôi nhà trở thành một không gian hoàn hảo cho sức khoẻ của tất cả các thành viên trong gia đình.


Cây hoa lan hồ điệp có nhiều màu sắc khác nhau

Bạn có biết, hình ảnh hoa lan hồ điệp còn có ý nghĩa sâu sắc trong tâm linh! Người chơi lan chắc hẳn không còn xa lạ với nét ý nghĩa của hoa lan hồ điệp này, việc hoa và người giống như là một thể hợp nhất.

Điều này có nghĩa là khi mọi chuyện tốt đẹp thì lan cũng sinh trưởng tốt, ngược lại khi ốm đau, bệnh tật hay gặp xui xẻo trong cuộc sống thì cây cũng héo úa theo. Đặc biệt là lan hồ điệp, rất nhiều người thấy rằng loài lan này mang đến một ý nghĩa sâu sắc về tâm linh. Khi bạn chú tâm chăm sóc lan hồ điệp, thì có thể nhìn thấy được điềm báo xay ra cho cuộc đời mình trước đấy.

Hoa lan hồ điệp hợp tuổi nào?

Hoa lan hợp tuổi của tất cả mọi người. Bất cứ ai cũng có thể chiều theo sở thích của mình để mua trồng hoa lan hồ điệp, cầu chúc tình yêu và vạn sự may mắn.

Hoa lan hồ điệp hợp nhiều cung mệnh. Nhưng đặc biệt, hoa lan hồ điệp hợp mệnh Hỏa, mệnh Thổ và mệnh Kim. Hoa lan hồ điệp màu trắng là lựa chọn dành cho người mệnh Kim, nó biểu tượng cho tình yêu thuần khiết, sáng trong và vẻ đẹp tâm hồn bạn.


Hoa lan hồ điệp hợp nhiều cung mệnh

Hoa lan hồ điệp phong thủy được làm quà tặng trong lễ thành hôn để cầu chúc một tình yêu kết chặt bền lâu, thủy chung son sắt và lời cầu chúc cuộc sống của vợ chồng có thật nhiều may mắn, tài lộc.  Thật thú vị khi biết những ý nghĩa của hoa lan hồ điệp trong phong thủy đúng không nào? Có lẽ cũng chính vì thế mà đây là loài hoa dễ dàng truyền cảm hứng đến cho tất cả mọi người một cách nhanh nhất đấy! Đặt ngay một chậu lan đẹp để chưng trong nhà và kiểm tra phong thủ thôi nào!

Chúc bạn một ngày thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *