General Organics_Phân Bón Mỹ_Nuôi Dưỡng Từ Rễ Mầm, Thân, Lá Cho Lan Phi Điệp

Phân bón lan General Organics có nguồn gốc hữu cơ đến từ Mỹ Là loại phân bón đang được các nhà vườn lớn lựa chọn để nuôi dưỡng cho lan phi điệp đặc biệt là hàng đột biến. Đây như là một bí kíp truyền tai để Lan phi điệp luôn khoẻ mạnh, sinh trưởng và phát triển tốt nhất, cho hoa hay cho kei theo lựa chọn.

Xuất xứ.

Đây là hàng được sản xuất bởi công ty Hawthorne Gardening có trụ sở tại 2877 Giffen Ave, Santa Rosa, California – Mỹ. Là  công ty hàng đầu trong sản xuất phân bón và dưỡng chất cho cây tại Mỹ. Hiện này, công ty đã có hệ thống phân phối trên khắp châu Âu.

Đặc điểm phân bón lan General Organics.

Một bộ sản phẩm phân bón lan General Organics: Bao gồm 8 lọ mỗi lọ sẽ có những công dụng khác nhau mà Rừng Hoa Lan sẽ chia sẻ với bạn như sau:

1, Phân bón hữu cơ kích rễ Bio Root.

Với công thức độc đáo Bio Root có nguồn gốc từ thực vật, tảo biển, khoáng chất tự nhiên và các dẫn xuất khoáng giúp bộ rễ hấp thu tối đa. Bio Root với công thức độc quyền nghiên cứu dành riêng cho sự phát triển bộ rễ một cách vững chắc, giúp cây con có bộ rễ khoẻ khoắn là nền tảng để cây phát triển mạnh mẽ chống chọi lại bệnh tật. Với nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên Bio Root không tác động vào các hoocmoon tăng trưởng giúp cây phát triển bền vững.

Phân bón lan Bio Root chuyên gia nuôi dưỡng gốc rễ

2, Phân bón hữu cơ bón thúc BioTherive Bloom.

Để đáp ứng phù hợp cho từng giai đoạn phát triển Bio Therive là phân bón hoàn toàn hữu cơ có chứa chiết xuất từ rong biển, khoáng chất tự nhiên với công thức độc quyền phù hợp cho giai đoạn phát triển của thân và lá khi cây trong giai đoạn sinh trưởng cung cấp dưỡng cấy trước khi cây ra hoa.

Phân bón lan BioThrive Bloom giúp cây phát triển tốt trong dai đoạn ra hoa

3, Phân bón hữu cơ BioThrive Grow.

Với nhứng thay đổi trong công thức vẫn từ thành phần từ thực vật và rong biển cùng khoáng chất giúp cây ra rễ mạnh dẫn đến cây mạnh hơn, hoàn thiện với tán lá tốt hơn trong giai đoạn cần thúc đẩy thân và tán lá khoẻ mạnh.

Phân bón lan Bio Thrive Grow giúp thân cây và lá phát triển khoẻ mạnh

4, Phân bón hữu cơ cung cấp CaMg+.

Cùng với việc thúc đẩy tăng trưởng cho cây bạn cần bổ sung riêng Caxi và Mage+ Có nguồn gốc hữu cơ từ biển để cây khoẻ khoắn từ bên trong. Các khoáng chất Canxi và Magiê có trong phân bón hữu cơ CaMg+ giúp cây cứng cáp tránh được các bệnh liên quan đến thối nhũn thân do tăng trưởng hocmoon mang lại.

Phân bón lan CaMg+ giúp lan chắc khoẻ từ bên trong

5, Phân bón hữu cơ bón cho lá Bio Weed.

Với công thức dinh dưỡng chính từ tảo biển Bio Weed được tối ưu cho sự phát triển của tán lá. Khi lá có đầy đủ dưỡng chất phát triển được tán cây sẽ hấp thu được ánh sáng tối ưu từ đó giúp quang hợp tạo thành chất diệp lục giúp cây phát triển khoẻ mạnh, sinh trưởng tốt.

Phân bón lan Bio Web giúp phát triển tán lá tối đa

6, Phân bón hữu cơ từ mực Bio Marine.

Đa dạng dưỡng chất từ các nguồn khác nhau đặc biệt từ biển đặc biệt là từ mực đã được chứng minh giúp cây phát triển khoẻ mạnh toàn diện hơn, đặc biệt là ở giai đoạn cây con. Bio Marine là phân bón hữu cơ cung cấp dưỡng chất từ mực biển tự nhiên giúp cây được đa dạng dinh dưỡng hấp thu tốt và ổn định cây.

Phân bón lan Bio Marine cung cấp thêm dưỡng chất từ mực

7, Phân bón hữu cơ Diamond Black.

Phân bón Diamond Black được ví như là kim cương đen với nguồn gốc là Leonardite – Một loại các bon tự nhiên co từ thời tiền sử sẽ giúp cho các vi sinh vật trong giã thể hoạt động tốt giúp cấy có thể hấp thu các dinh dưỡng từ giã thể tốt hơn.

Phân bón lan Diamond Back giúp giã thể phát triển vi sinh vật có lợi

8, Phân bón hữu cơ Bio Bud.

Trong giai đoạn ra hoa với Lan phi điệp vẫn cần phải được cung cấp dĩnh dưỡng đặc biệt để đảm bảo cây vừa có thể cho hoa sai to, đẹp và mùi thơm nồng nàn nhưng cung phải song hành cung cấp dưỡng chất đủ để nuôi cây phát triển. Bio Bud chính là nguồn dinh dưỡng tối ưu cung cấp cho cây ở giai đoạn này.

Phân bón lan Bio Bud cung cấp dưỡng chất giúp hoa thơm và đẹp hơn

Cách sử dụng Phân bón General Organics .

Đây là loại phân bón hữu cơ có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên – nên việc sử dụng sản phẩm này hoàn toàn yên tâm cho cây, cũng như người sử dụng và gia đình. Đặc biệt với các loại phân hoá học khi bạn sử dụng không đúng liều lượng có thể gây hại cho cây, nhưng đối với dòng sản phẩm phân bón hữu cơ General Organics này bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng theo đúng khuyến cáo trên bao bì đổi với từng sản phẩm.

Hình ảnh lan phi điệp được trồng bởi General Organics.

Hình ảnh cây được sử dụng đầy đủ bộ sản phẩm phân bón lan General Organícs tại vườn Rừng Hoa Lan trong 1 năm qua:

Lan phi điệp trồng bằng phân bón General Organics
Lan phi điệp trồng bằng phân bón General Organics
Lan phi điệp trồng bằng phân bón General Organics
Nếu bạn chưa hiểu về cách sử dụng sao cho tối hãy gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại: 0862.06.0009 để được nhà vườn từ vấn kỹ hơn.

Xem thêm:

Để biết thêm các kiến thức, kinh nghiệm về hoa lan, mời bạn tham khảo trên Gionghoalan.net là trang chia sẻ kiến thức về hoa lan, kinh nghiệm về chơi lan, về trồng lan tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Ngoài ra đây còn là trang giới thiệu đến quý khách hàng các giống lan được Trung tâm nông nghiệp Công nghệ cao tại Trường HVNNVN bảo tồn và lai tạo. Chúng tôi luôn mong muốn được sự giúp sức và hợp tác của các bạn để kết nối cộng đồng những người yêu thích hoa Lan./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *