Vườn Lan Đột Biến Hơn 100 Loại

Vườn hoa lan rừng Chiến Xuân tại xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội được biết đến như địa điểm tiên phong sưu tầm nhiều loại lan đột biến quý hiếm nhất trong vùng.

Cây hoa lan 5 cánh trắng Bạch Tuyết có giá 700 triệu đồng.

Anh Nguyễn Anh Xuân và anh Nguyễn Văn Chiến (chủ vườn hoa lan Chiến Xuân) cho biết, vườn lan của anh hiện có khoảng hơn 100 loại lan khác nhau, chủ yếu là lan đột biến quý hiếm. Có thể kể đến các loại như lan 5 cánh trắng Bảo Duy, 5 cánh trắng bạch tuyết, lan trầm tím, lan 5 cánh trắng Phú Thọ, hồng mỹ nhân.

Hoa lan 5 cánh trắng Bảo Duy
Cây hoa lan 5 cánh trắng Bảo Duy có giá 680 triệu đồng

Trong vườn lan Xuân Chiến hiện có hơn 100 cây với nhiều loại khác nhau, có giá trung bình từ 10 đến từ 700 triệu đồng/giỏ lan. Đây cũng là điểm đến ngắm hoa, giao lưu, chia sẻ về hoa lan thú vị cho những người yêu lan tại các tỉnh phía Bắc cũng như trên cả nước.

Riêng trong ngày 30/5, vườn lan tiếp tục bổ sung thêm 2 cây lan, trong đó cây lan Bạch Tuyết 5 cánh trắng được chủ vườn mua về với giá 700 triệu đồng; cây lan Bảo Duy 5 cánh trắng giá 680 triệu đồng.

lan Bảo Duy 5 cánh trắng
Anh Nguyễn Văn Chiến thực hiện công đoạn chăm sóc lan Bảo Duy 5 cánh trắng

Anh Nguyễn Văn Chiến chia sẻ lý do mua lan vừa để chơi, vừa để nhân giống kinh doanh. “Dù giá lan đắt tiền nhưng đây là loại lan quý, có giá trị cao. Chúng tôi bỏ tiền mua đã tính toán kỹ, sau khi nhân giống xong, việc bán cây giống sẽ giúp thu hồi vốn và có lãi”.

 lan đột biến quý hiếm
Vườn lan Xuân Chiến với nhiều loại lan đột biến quý hiếm, là điểm đến của người yêu lan
 lan đột biến quý hiếm
lan đột biến quý hiếm
 lan đột biến quý hiếm
lan đột biến quý hiếm
Hoa 5 cánh trắng Bạch Tuyết
Hoa 5 cánh trắng Bạch Tuyết khi nở
Lan đột biến quý hiếm
Lan đột biến quý hiếm

 

Xem thêm:

Để biết thêm các kiến thức, kinh nghiệm về hoa lan, mời bạn tham khảo trên Gionghoalan.net là trang chia sẻ kiến thức về hoa lankinh nghiệm về chơi lan, về trồng lan tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Ngoài ra đây còn là trang giới thiệu đến quý khách hàng các giống lan được Trung tâm nông nghiệp Công nghệ cao tại Trường HVNNVN bảo tồn và lai tạo. Chúng tôi luôn mong muốn được sự giúp sức và hợp tác của các bạn để kết nối cộng đồng những người yêu thích hoa Lan. Tham khảo TẠI ĐÂY ./.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/vuon-lan-dot-bien-hon-100-loai…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *