[3] Nhà Nông Nguyễn Ngọc Hà Chia Sẻ Phương Pháp Kích Kie lan Phi Điệp/Giả Hạc_phần 1

-Tham Khảo: Ts. Hoàng Giang-Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Bạn đang có một giò lan Phi ĐiệpGiả Hạc hay các loại thân thòng có mặt hoa đẹp và bạn muốn nhân giống một cách nhanh chóng thì bạn nên dùng cách kích kie . Cách kích như thế nào thì bạn tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Đối với những người đam mê lan thân thòng và đặc biệt là lan Phi Điệp – Giả Hạc thì việc sở hữu nhiều giò lan đẹp và khủng là một mơ ước . Nhưng nếu trông chờ vào tự nhiên thì biết bao giờ bạn mới có một giò lan vừa đẹp mà vừa khủng. Đặc biệt các dòng phi điệp đột biến thì nếu không kích kie thì rất uổng phí .

Đối với những người chơi lan chuyên nghiệp thì họ rất thành thạo các kỹ năng kích kie và kích hoa bởi vì như thế mà các nhà vườn mới có lan liên tục để bán và kinh doanh .

Dưới Video, gionghoalan.net để một số các đường link xoay quanh các kiến thức về hoa lan, mời bạn đọc tham khảo thêm:

Xem thêm:

Để biết thêm các kiến thức, kinh nghiệm về hoa lan, mời bạn tham khảo trên Gionghoalan.net là trang chia sẻ kiến thức về hoa lankinh nghiệm về chơi lan, về trồng lan tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Ngoài ra đây còn là trang giới thiệu đến quý khách hàng các giống lan được Trung tâm nông nghiệp Công nghệ cao tại Trường HVNNVN bảo tồn và lai tạo. Chúng tôi luôn mong muốn được sự giúp sức và hợp tác của các bạn để kết nối cộng đồng những người yêu thích hoa Lan. Tham khảo TẠI ĐÂY ./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *